Ngày 16/03/2022 (nhằm 14/02 Nhâm Dần), đông đảo quý thiện nam, tín nữ đã trở về chùa Suối Pháp tham dự lễ Sám Hối định kỳ.
Trong lần sám hối lần này, ĐĐ. Thích Tâm Hướng, Trụ trì chùa Suối Pháp đã hướng dẫn cho quý Phật tử về oai nghi của người học Phật khi bước đến chùa như: Chắp tay, lễ lạy, xá chào, đi, đứng, nằm ngồi, tụng kinh, tọa thiền..v..v. Đó là một trong những điều căn bản, văn hoá và nét đẹp truyền thống của người con Phật. Vì nó thể hiện tác phong, lề lối, đạo đức, phẩm hạnh..v..v của một người Phật tử thuần thành.
Thầy chia sẻ như người muốn làm bánh tròn, thì phải cho vào khuôn tròn, làm bánh vuông thì cho vào khuôn vuông, cũng thế muốn làm người có đạo đức tất phải vào khuôn nề nếp, tác phong và chuẩn mực.